Trang chủ  >> Tin tức  >> Nghỉ giỗ Tổ Hùng Vương & 30/4 & 1/5

Nghỉ giỗ Tổ Hùng Vương & 30/4 & 1/5

Tin tức - Nghỉ giỗ Tổ Hùng Vương & 30/4 & 1/5

Việt Liên Kết xin trân trọng thông báo đến toàn thể Quý khách hàng và toàn thể nhân viên lịch nghỉ lễ:
- Giỗ Tổ Hùng Vương: nghỉ từ T7, ngày 31/03/2012 - đến hết T2, ngày 02/04/2012.
- Kỷ niệm ngày Giải phóng miền Nam: nghỉ hết T2, ngày 30/04/2012.
- Kỷ niệm ngày Quốc tế Lao động: nghỉ hết T3, ngày 01/05/2012.

Mong quý khách hàng & các nhân viên thu xếp thời gian & công việc để không ảnh hưởng đến tiến độ các dự án Online Marketing, Digital Marketing & Phần mềm quản lý... trong thời gian này.

Cảm ơn & trân trọng.
 

 

Công ty TNHH Việt Liên Kết

Công ty TNHH Việt Liên Kết (Vilink Co., Ltd.) được thành lập vào cuối năm 2008 - đầu năm 2009 & hiện nay đã trở thành công ty thành viên trong Vilink Group.


Hiện tại công ty đang cùng Vilink Group triển khai các dịch vụ:

Tư vấn Marketing: Tư vấn xây dựng chiến lược & kế hoạch Marketing; Marketing Audit, Giải pháp Marketing tăng doanh số bán hàng.

Triển khai Digital Marketing (full-service): Online Advertising (CPC, CPM), SEO (Search Engine Optimization), Social Media Marketing, Online Marketing, Inbound Marketing...

Tư vấn quản lý doanh nghiệp: Xây dựng quy trình quản lý doanh nghiệp; Giải pháp quản lý doanh nghiệp bằng phần mềm CRM (Customer Relationship Management) & ERP (Enterprise Resource Management)

 

Việt Liên Kết - Vilink mang lại các giá trị hữu ích cho cộng đồng thông qua việc chia sẻ & tư vấn các giải pháp Marketing - giải pháp Quản lý cho các doanh nghiệp.

Cùng với Vilink Group, chúng tôi mong muốn được hợp tác với các công ty, cá nhân để phát triển các dịch vụ của mình ngày một tốt hơn, khách hàng ngày càng khai thác được nhiều lợi ích hơn.

Việt Liên Kết
Việt Liên Kết