Trang chủ  >> Tin tức  >> Chương trình ca nhạc do Yahoo tổ chức

Chương trình ca nhạc do Yahoo tổ chức

Tin tức - Chương trình ca nhạc do Yahoo tổ chức

Chào các anh chị em đã và đang cộng tác tại Việt Liên Kết. Hiện công ty đang có rất nhiều vé mời cho sự kiện ca nhạc do Yahoo tổ chức tại Việt Nam vào tối ngày CN, 07/08/2011. Mời các anh chị em liên hệ với Quang (hoặc Truyền - 0822161727) để đăng ký vé cho chính mình & "người đi kèm" nhé.

Sẵn dịp này chúng ta họp mặt, khởi đầu cho các chương trình ăn chơi sắp tới nữa...

Thông tin về chương trình ca nhạc

Chương trình ca nhạc đặc biệt lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam với chủ đề “Thư điện tử Yahoo! Sành điệu theo phong cách của bạn” vào lúc 17:00 ngày 07/08/2011 tại nhà thi đấu Phan Đình Phùng, số 8 Võ Văn Tần, Quận 3, tp HCM.

Chương trình sẽ được diễn ra hoành tráng với sự góp mặt của những ngôi sao ca nhạc danh tiếng nhất hiện nay, nữ ca sĩ gợi cảm Hồ Ngọc Hà, hai gương mặt Vietnam Idol 2010 Văn Mai Hương - Trung Quân, rapper nổi tiếng Rapsoul và nhóm nhạc được các bạn trẻ yêu mến nhất hiện nay - 365. Đây sẽ là nơi bạn thỏa sức thể hiện chính mình cùng những trò chơi thú vị với những phần quà thật hấp dẫn từ Yahoo!...

 

[Tags]
 

Công ty TNHH Việt Liên Kết

Công ty TNHH Việt Liên Kết (Vilink Co., Ltd.) được thành lập vào cuối năm 2008 - đầu năm 2009 & hiện nay đã trở thành công ty thành viên trong Vilink Group.


Hiện tại công ty đang cùng Vilink Group triển khai các dịch vụ:

Tư vấn Marketing: Tư vấn xây dựng chiến lược & kế hoạch Marketing; Marketing Audit, Giải pháp Marketing tăng doanh số bán hàng.

Triển khai Digital Marketing (full-service): Online Advertising (CPC, CPM), SEO (Search Engine Optimization), Social Media Marketing, Online Marketing, Inbound Marketing...

Tư vấn quản lý doanh nghiệp: Xây dựng quy trình quản lý doanh nghiệp; Giải pháp quản lý doanh nghiệp bằng phần mềm CRM (Customer Relationship Management) & ERP (Enterprise Resource Management)

 

Việt Liên Kết - Vilink mang lại các giá trị hữu ích cho cộng đồng thông qua việc chia sẻ & tư vấn các giải pháp Marketing - giải pháp Quản lý cho các doanh nghiệp.

Cùng với Vilink Group, chúng tôi mong muốn được hợp tác với các công ty, cá nhân để phát triển các dịch vụ của mình ngày một tốt hơn, khách hàng ngày càng khai thác được nhiều lợi ích hơn.

Việt Liên Kết
Việt Liên Kết