Trang chủ  >> Đối tác  >> Đối tác  >> Ánh sáng Việt - HostVN

Ánh sáng Việt - HostVN

Đối tác - Ánh sáng Việt - HostVN

Công ty cổ phần công nghệ Ánh Sáng Việt được hình thành vào đầu mùa xuân năm 2007, thời gian đầu mới thành lập công ty, lĩnh vực hoạt động chủ yếu là cung cấp dịch vụ hosting, tên miền, Thiết kế website, qua một năm hoạt động và cung cấp dịch vụ với thương hiệu nhận diện chính là HOSTVN.NET , ASVTECH đã tập trung đẩy mạnh cung cấp dịch vụ máy chủ, hạ tầng mạng và các ứng dụng công nghệ đi kèm như tên miền, email doanh nghiệp , bản quyền phần mềm, quảng cáo trực tuyến, dịch vụ quản trị máy chủ.

Ngay từ những ngày đầu mới thành lập, từ một công ty nhỏ bé cả về vốn lẫn kinh nghiệm làm việc, tuy nhiên ASVTECH đã mạnh dạn tập trung đầu tư vào phát triển và hoàn thiện nguồn nhân lực, đầu tư công nghệ và hệ thống quản lý hiện đại vào áp dụng cho mô hình quản lý của công ty, chính những bước khởi đầu đúng đắn đã tạo đà cho ASVTECH phát triển nhanh hạ tầng khách hàng và mang đến các thuận lợi trong khâu quản lý và các tiện ích hỗ trợ cho khách hàng sử dụng dịch vụ.

Với gần 4 năm nỗ lực phấn đấu không ngừng, trải qua nhiều thử thách khó khăn, đến nay ASVTECH đã có chổ đứng trên thị trường cho thuê máy chủ, với chính sách kinh doanh hợp lý và nắm bắt được nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng ASVTECH từ một đơn vị chưa có tên tuổi trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ máy chủ, ASVTECH đã chủ động đa dạng hóa các loại hình dịch vụ cung cấp cho nhiều đối tượng khách hàng sử dụng dịch vụ.
Với việc cung cấp nhiều loại hình dịch vụ chất lượng cao thương hiệu HOSTVN.NET đã tạo được lòng tin trên thị trường cung cấp dịch vụ và dần được các khách hàng, các công ty lớn tin chọn sử dụng dịch vụ.

 

Các dự án

Công ty TNHH Việt Liên Kết

Công ty TNHH Việt Liên Kết (Vilink Co., Ltd.) được thành lập vào cuối năm 2008 - đầu năm 2009 & hiện nay đã trở thành công ty thành viên trong Vilink Group.


Hiện tại công ty đang cùng Vilink Group triển khai các dịch vụ:

Tư vấn Marketing: Tư vấn xây dựng chiến lược & kế hoạch Marketing; Marketing Audit, Giải pháp Marketing tăng doanh số bán hàng.

Triển khai Digital Marketing (full-service): Online Advertising (CPC, CPM), SEO (Search Engine Optimization), Social Media Marketing, Online Marketing, Inbound Marketing...

Tư vấn quản lý doanh nghiệp: Xây dựng quy trình quản lý doanh nghiệp; Giải pháp quản lý doanh nghiệp bằng phần mềm CRM (Customer Relationship Management) & ERP (Enterprise Resource Management)

 

Việt Liên Kết - Vilink mang lại các giá trị hữu ích cho cộng đồng thông qua việc chia sẻ & tư vấn các giải pháp Marketing - giải pháp Quản lý cho các doanh nghiệp.

Cùng với Vilink Group, chúng tôi mong muốn được hợp tác với các công ty, cá nhân để phát triển các dịch vụ của mình ngày một tốt hơn, khách hàng ngày càng khai thác được nhiều lợi ích hơn.

Việt Liên Kết
Việt Liên Kết