Trang chủ  >> Đối tác  >> Đối tác  >> Nhất Tiến Chung

Nhất Tiến Chung

Đối tác - Nhất Tiến Chung

N.T.C hiện là nhà phân phối và cung cấp giải pháp CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt nam và khu vực Đông Nam Á.

Được thành lập từ tháng 5 năm 2005, nhằm đáp ứng nhu cầu thiết thực của thị trường về giải pháp CNTT và TT thật sự hiệu quả, N.T.C luôn mang trong mình sứ mệnh "tìm kiếm các nguồn cung cấp sản phẩm và giải pháp CNTT & TT tốt nhất và phù hợp nhất từ khắp nơi trên thế giới dựa trên năng lực phát triển sáng tạo của đội ngũ nhân viên công ty để tạo ra các sản phẩm và dịch vụ chuẩn mực nhằm giải quyết các bài toán kinh doanh của khách hàng". Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng rằng CNTT & TT là cơ sở để đảm bảo thành công bền vững của mỗi doanh nghiệp. Và chúng tôi cũng nhận ra rằng công nghệ với mục đích chỉ công nghệ sẽ không mang lại hiệu năng làm việc, kiểm soát giá thành, tăng lợi nhuận và cải thiện mức độ thỏa mãn của khách hàng.

 

Các dự án

Công ty TNHH Việt Liên Kết

Công ty TNHH Việt Liên Kết (Vilink Co., Ltd.) được thành lập vào cuối năm 2008 - đầu năm 2009 & hiện nay đã trở thành công ty thành viên trong Vilink Group.


Hiện tại công ty đang cùng Vilink Group triển khai các dịch vụ:

Tư vấn Marketing: Tư vấn xây dựng chiến lược & kế hoạch Marketing; Marketing Audit, Giải pháp Marketing tăng doanh số bán hàng.

Triển khai Digital Marketing (full-service): Online Advertising (CPC, CPM), SEO (Search Engine Optimization), Social Media Marketing, Online Marketing, Inbound Marketing...

Tư vấn quản lý doanh nghiệp: Xây dựng quy trình quản lý doanh nghiệp; Giải pháp quản lý doanh nghiệp bằng phần mềm CRM (Customer Relationship Management) & ERP (Enterprise Resource Management)

 

Việt Liên Kết - Vilink mang lại các giá trị hữu ích cho cộng đồng thông qua việc chia sẻ & tư vấn các giải pháp Marketing - giải pháp Quản lý cho các doanh nghiệp.

Cùng với Vilink Group, chúng tôi mong muốn được hợp tác với các công ty, cá nhân để phát triển các dịch vụ của mình ngày một tốt hơn, khách hàng ngày càng khai thác được nhiều lợi ích hơn.

Việt Liên Kết
Việt Liên Kết