Trang chủ  >> Đối tác  >> Đối tác  >> Công Ty TNHH Sách Dân Trí (DT BOOKS CO.,LTD)

Công Ty TNHH Sách Dân Trí (DT BOOKS CO.,LTD)

Đối tác - Công Ty TNHH Sách Dân Trí (DT BOOKS CO.,LTD)

Ra đời vào tháng 7.2008, DT BOOKS đã đặt lên vai mình một sứ mệnh: chỉ tạo ra những sản phẩm được chọn lọc kỹ càng, chứa đựng hàm lượng tri trức tinh túy, mang tính giáo dục và thấm đẫm ý nghĩa nhân văn để mang đến cho mọi đối tượng độc giả Việt Nam.

Hiện nay, DT BOOKS đã và đang khai thác, mua bản quyền, chuyển ngữ những tác phẩm xuất sắc của thế giới để đưa đến tay bạn đọc Việt Nam. Song song đó, chúng tôi còn tổ chức biên soạn những đầu sách thiết thực với nhu cầu độc giả người Việt nhằm hình thành nên ba tủ sách chính là Kinh tế - Quản trị, Văn học và Sách thiếu nhi.

 

Các dự án

Công ty TNHH Việt Liên Kết

Công ty TNHH Việt Liên Kết (Vilink Co., Ltd.) được thành lập vào cuối năm 2008 - đầu năm 2009 & hiện nay đã trở thành công ty thành viên trong Vilink Group.


Hiện tại công ty đang cùng Vilink Group triển khai các dịch vụ:

Tư vấn Marketing: Tư vấn xây dựng chiến lược & kế hoạch Marketing; Marketing Audit, Giải pháp Marketing tăng doanh số bán hàng.

Triển khai Digital Marketing (full-service): Online Advertising (CPC, CPM), SEO (Search Engine Optimization), Social Media Marketing, Online Marketing, Inbound Marketing...

Tư vấn quản lý doanh nghiệp: Xây dựng quy trình quản lý doanh nghiệp; Giải pháp quản lý doanh nghiệp bằng phần mềm CRM (Customer Relationship Management) & ERP (Enterprise Resource Management)

 

Việt Liên Kết - Vilink mang lại các giá trị hữu ích cho cộng đồng thông qua việc chia sẻ & tư vấn các giải pháp Marketing - giải pháp Quản lý cho các doanh nghiệp.

Cùng với Vilink Group, chúng tôi mong muốn được hợp tác với các công ty, cá nhân để phát triển các dịch vụ của mình ngày một tốt hơn, khách hàng ngày càng khai thác được nhiều lợi ích hơn.

Việt Liên Kết
Việt Liên Kết