Trang chủ  >> Sản phẩm dịch vụ  >> Dịch vụ Online Marketing  >> Quảng cáo theo từ khoá trên Google - Tiết kiệm đến 20% chi phí

Quảng cáo theo từ khoá trên Google - Tiết kiệm đến 20% chi phí

Dịch vụ Online Marketing - Quảng cáo theo từ khoá trên Google - Tiết kiệm đến 20% chi phí

   Bắt đầu trở nên phổ biến tại Việt Nam cùng với người khổng lồ Google, dịch vụ Google Adwords nhanh chóng trở thành một công cụ hữu ích cho các chiến dịch Online Marking trên toàn thế giới bởi các ưu điểm:
    -  Chi phí thấp so với các công cụ Marketing truyền thống, cho hiệu suất cao trong việc thu hút khách hàng tiềm năng bằng cách chọn lọc khách hàng thông qua từ khoá tìm kiếm.
    -  Khả năng quản lý ngân sách tốt cho từng chiến dịch quảng cáo cũng như sự linh hoạt trong quá trình truyền tải hình ảnh và nội dung.
    -  Cung cấp công cụ thống kê & theo dõi hiệu quả của chiến dịch - sự kiện mà doanh nghiệp triển khai.


  Điều đó, có nghĩa là, Google Adwords có những tính năng đáp ứng tốt nhất các yêu cầu mà những người làm Marketing mong đợi:   

Quảng cáo ngay trên nhu cầu của khách hàng - Hiệu quả ngay trên mỗi yêu cầu tìm kiếm!

   Sử dụng Google Adwords với sự hỗ trợ từ Việt Liên Kết giúp cho tính hiệu quả chiến dịch marketing cao hơn, dễ dàng hơn bởi tiện ích – tiết kiệm cho khách hàng:

 

Vui lòng xem thêm bảng giá tại đây: Quảng cáo theo từ khoá trên Google - Dịch vụ Google Adwords

 

Thông tin chi tiết xin liên hệ: 090989.0317 - 0902.373.044 - 0908.569.471 - 098.3301283

 

 *** Chi tiết giá dịch vụ có thể xem thêm tại: http://www.vi-link.com/Gia-dich-vu-Online-Marketing/

 

Công ty TNHH Việt Liên Kết

Công ty TNHH Việt Liên Kết (Vilink Co., Ltd.) được thành lập vào cuối năm 2008 - đầu năm 2009 & hiện nay đã trở thành công ty thành viên trong Vilink Group.


Hiện tại công ty đang cùng Vilink Group triển khai các dịch vụ:

Tư vấn Marketing: Tư vấn xây dựng chiến lược & kế hoạch Marketing; Marketing Audit, Giải pháp Marketing tăng doanh số bán hàng.

Triển khai Digital Marketing (full-service): Online Advertising (CPC, CPM), SEO (Search Engine Optimization), Social Media Marketing, Online Marketing, Inbound Marketing...

Tư vấn quản lý doanh nghiệp: Xây dựng quy trình quản lý doanh nghiệp; Giải pháp quản lý doanh nghiệp bằng phần mềm CRM (Customer Relationship Management) & ERP (Enterprise Resource Management)

 

Việt Liên Kết - Vilink mang lại các giá trị hữu ích cho cộng đồng thông qua việc chia sẻ & tư vấn các giải pháp Marketing - giải pháp Quản lý cho các doanh nghiệp.

Cùng với Vilink Group, chúng tôi mong muốn được hợp tác với các công ty, cá nhân để phát triển các dịch vụ của mình ngày một tốt hơn, khách hàng ngày càng khai thác được nhiều lợi ích hơn.

Việt Liên Kết
Việt Liên Kết