Trang chủ  >> Sản phẩm dịch vụ  >> Dịch vụ Online Marketing  >> Các nhánh của Marketing trực tuyến

Các nhánh của Marketing trực tuyến

Dịch vụ Online Marketing - Các nhánh của Marketing trực tuyến

Marketing trực tuyến hay còn được gọi dưới các tên: Tiếp thị trực tuyến, Chiêu thị trực tuyến, Online Marketing, e-Marketing... bao gồm các nhánh dịch vụ sau:

Search Engine Marketing: Marketing trên bộ máy tìm kiếm.

Email marketing: Marketing bằng thư điện tử.

Website advertising: Quảng cáo trên website, hay còn gọi là Online Banner.

Affilliate marketing: Marketing thông qua các kênh đại lý.

Interactive advertising: Quảng cáo tương tác.

Social marketing: Marketing thông qua mạng xã hội.

Viral marketing: Marketing lan truyền - giống giống với hình thức lan truyền của virus - và tương đương với hình thức word of mouth của Marketing.

TIN LIÊN QUAN:
TIN MỚI HƠN:
TIN CŨ HƠN:
 

Công ty TNHH Việt Liên Kết

Công ty TNHH Việt Liên Kết (Vilink Co., Ltd.) được thành lập vào cuối năm 2008 - đầu năm 2009 & hiện nay đã trở thành công ty thành viên trong Vilink Group.


Hiện tại công ty đang cùng Vilink Group triển khai các dịch vụ:

Tư vấn Marketing: Tư vấn xây dựng chiến lược & kế hoạch Marketing; Marketing Audit, Giải pháp Marketing tăng doanh số bán hàng.

Triển khai Digital Marketing (full-service): Online Advertising (CPC, CPM), SEO (Search Engine Optimization), Social Media Marketing, Online Marketing, Inbound Marketing...

Tư vấn quản lý doanh nghiệp: Xây dựng quy trình quản lý doanh nghiệp; Giải pháp quản lý doanh nghiệp bằng phần mềm CRM (Customer Relationship Management) & ERP (Enterprise Resource Management)

 

Việt Liên Kết - Vilink mang lại các giá trị hữu ích cho cộng đồng thông qua việc chia sẻ & tư vấn các giải pháp Marketing - giải pháp Quản lý cho các doanh nghiệp.

Cùng với Vilink Group, chúng tôi mong muốn được hợp tác với các công ty, cá nhân để phát triển các dịch vụ của mình ngày một tốt hơn, khách hàng ngày càng khai thác được nhiều lợi ích hơn.

Việt Liên Kết
Việt Liên Kết