Trang chủ

Website MIỄN PHÍ

Sản phẩm dịch vụ -

Dịch vụ - Thiết kế Website - Website MIỄN PHÍ

 Chương trình Website Miễn phí được Việt Liên Kết cung cấp nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp, cá nhân muốn quảng bá tên tuổi của mình, thương hiệu doanh nghiệp nhưng không muốn tốn quá nhiều chi phí.

Chương trình cũng đặc biệt thích hợp cho các doanh nghiệp mới xây dựng website lần đầu, mong muốn dùng thử dịch vụ web và thử nghiệm hiệu quả khi quảng bá trên website.

Gói Website Miễn phí bao gồm:

- Đăng ký tên miền Việt Nam hoặc Quốc tế: MIỄN PHÍ

- Dịch vụ lưu trữ - hosting: MIỄN PHÍ

- Tư vấn bố cục - chức năng: MIỄN PHÍ

- Thiết kế giao diện và lập trình: MIỄN PHÍ

- Phí bảo trì, bảo dưỡng: 300.000 đồng / 1 tháng

 

Chi tiết xin liên hệ: 098919.2220 - 090989.0317 - 0902.373.044 - 0986.149.072 - 098.3301283

 

Công ty TNHH Việt Liên Kết

Công ty TNHH Việt Liên Kết (Vilink Co., Ltd.) được thành lập vào cuối năm 2008 - đầu năm 2009 & hiện nay đã trở thành công ty thành viên trong Vilink Group.


Hiện tại công ty đang cùng Vilink Group triển khai các dịch vụ:

Tư vấn Marketing: Tư vấn xây dựng chiến lược & kế hoạch Marketing; Marketing Audit, Giải pháp Marketing tăng doanh số bán hàng.

Triển khai Digital Marketing (full-service): Online Advertising (CPC, CPM), SEO (Search Engine Optimization), Social Media Marketing, Online Marketing, Inbound Marketing...

Tư vấn quản lý doanh nghiệp: Xây dựng quy trình quản lý doanh nghiệp; Giải pháp quản lý doanh nghiệp bằng phần mềm CRM (Customer Relationship Management) & ERP (Enterprise Resource Management)

 

Việt Liên Kết - Vilink mang lại các giá trị hữu ích cho cộng đồng thông qua việc chia sẻ & tư vấn các giải pháp Marketing - giải pháp Quản lý cho các doanh nghiệp.

Cùng với Vilink Group, chúng tôi mong muốn được hợp tác với các công ty, cá nhân để phát triển các dịch vụ của mình ngày một tốt hơn, khách hàng ngày càng khai thác được nhiều lợi ích hơn.

Việt Liên Kết
Việt Liên Kết