Trang chủ  >> Dự án  >> Dự án  >> Tư vấn thành lập công ty

Tư vấn thành lập công ty

Dự án - Tư vấn thành lập công ty

Công ty TNHH Tâm Luật hoạt động trong các lĩnh vực tư vấn pháp lý, thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp, dịch vụ kế toán & dịch thuật. Với kinh nghiệm hơn 4 năm của công ty, và hơn 7 năm của đội ngũ tư vấn pháp luật, luật sư... chúng tôi rất vui được chia sẻ với quý khách hàng, quý doanh nghiệp trong các khó khăn về pháp lý, thủ tục pháp lý & các vấn đề pháp luật có liên quan.

 

Các dự án

Công ty TNHH Việt Liên Kết

Công ty TNHH Việt Liên Kết (Vilink Co., Ltd.) được thành lập vào cuối năm 2008 - đầu năm 2009 & hiện nay đã trở thành công ty thành viên trong Vilink Group.


Hiện tại công ty đang cùng Vilink Group triển khai các dịch vụ:

Tư vấn Marketing: Tư vấn xây dựng chiến lược & kế hoạch Marketing; Marketing Audit, Giải pháp Marketing tăng doanh số bán hàng.

Triển khai Digital Marketing (full-service): Online Advertising (CPC, CPM), SEO (Search Engine Optimization), Social Media Marketing, Online Marketing, Inbound Marketing...

Tư vấn quản lý doanh nghiệp: Xây dựng quy trình quản lý doanh nghiệp; Giải pháp quản lý doanh nghiệp bằng phần mềm CRM (Customer Relationship Management) & ERP (Enterprise Resource Management)

 

Việt Liên Kết - Vilink mang lại các giá trị hữu ích cho cộng đồng thông qua việc chia sẻ & tư vấn các giải pháp Marketing - giải pháp Quản lý cho các doanh nghiệp.

Cùng với Vilink Group, chúng tôi mong muốn được hợp tác với các công ty, cá nhân để phát triển các dịch vụ của mình ngày một tốt hơn, khách hàng ngày càng khai thác được nhiều lợi ích hơn.

Việt Liên Kết
Việt Liên Kết