Trang chủ  >> Sản phẩm dịch vụ

Sản phẩm dịch vụ

Tiết kiệm và hiệu quả với Vi-link's SEO - Để Google tìm thấy bạn!

- Doanh nghiệp (cửa hàng) của bạn vừa có sản phẩm - dịch vụ mới?

- Bạn muốn sản phẩm, dịch vụ của mình xuất hiện trên kết quả tìm kiếm của Google?

- Bạn đang quảng cáo trên Google (dịch vụ Google Adwords) và cho rằng chi phí đó là quá đắt?

 

Đau đầu về chi phi quảng cáo trên Google? Hãy để chúng tôi chia sẻ vấn đề đó với bạn.

 

Việt Liên Kết hiểu rõ các khó khăn mà bạn mắc phải khi tham gia quảng cáo trên Google. Việc quảng bá theo từ khoá trên bộ máy tìm kiếm của Google tỏ ra khá hiệu quả cho sản phẩm - dịch vụ của bạn.

Tuy nhiên nếu từ khoá tìm kiếm thuộc dạng HOT, doanh nghiệp của bạn sẽ phải trả hàng chục triệu cho dịch vụ Google Adwords để mọi người "thấy" bạn.

 

Bạn có thể khai thác tối đa hiệu quả quảng bá doanh nghiệp bằng 1 trong 2 cách tiết kiệm chi phí sau:

1. Quảng cáo theo từ khoá trên Google - dịch vụ Google Adwords của Việt Liên Kết. Xin tham khảo thêm tại: http://www.vi-link.com/Dich-vu-Online-Marketing/Quang-cao-theo-tu-khoa-tren-Google-Tiet-kiem-den-20-chi-phi.vlk

2. Tăng thứ hạng của website doanh nghiệp của bạn trên kết quả tìm kiếm của Google - dịch vụ Tối ưu hoá tìm kiếm (Google Search Engine Optimization - SEO) .

Chi phí rẻ cho từ khóa HOT, hiệu quả lâu dài - đó là mục đích mà dịch vụ SEO của chúng tôi muốn đem đến cho doanh nghiệp của bạn.

 

Chi tiết giá dịch vụ, xin xem tại:

http://www.vi-link.com/Bang-gia-dich-vu-Google-SEO-tu-ngay-29/09/2009.vlk

 

 

Quảng cáo theo từ khoá - Dịch vụ Google Adwords

Công ty bạn vừa mới có 1 website. Không ai biết đến điều đó.

Google có một cách làm cho mọi người biết đến bạn: Khi người dùng tìm kiếm (Google search) một từ khoá có liên quan đến sản phẩm dịch vụ của bạn, quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện ngay bên cạnh hoặc ngay trên mục tìm kiếm dưới dạng "Liên kết được tài trợ".

Quảng cáo ngay trên nhu cầu của khách hàng - Hiệu quả ngay trên mỗi nhu cầu tìm kiếm!

Điều đó thật dễ dàng. Hãy đến với dịch vụ Google Adwords của Việt Liên Kết. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí.

 

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ Google Adwords, bạn có thể xem thêm video hướng dẫn:

 

 

 

 *** Chi tiết giá dịch vụ có thể xem thêm tại: http://www.vi-link.com/Gia-dich-vu-Online-Marketing/

 


Trang 3 / 4

Công ty TNHH Việt Liên Kết

Công ty TNHH Việt Liên Kết (Vilink Co., Ltd.) được thành lập vào cuối năm 2008 - đầu năm 2009 & hiện nay đã trở thành công ty thành viên trong Vilink Group.


Hiện tại công ty đang cùng Vilink Group triển khai các dịch vụ:

Tư vấn Marketing: Tư vấn xây dựng chiến lược & kế hoạch Marketing; Marketing Audit, Giải pháp Marketing tăng doanh số bán hàng.

Triển khai Digital Marketing (full-service): Online Advertising (CPC, CPM), SEO (Search Engine Optimization), Social Media Marketing, Online Marketing, Inbound Marketing...

Tư vấn quản lý doanh nghiệp: Xây dựng quy trình quản lý doanh nghiệp; Giải pháp quản lý doanh nghiệp bằng phần mềm CRM (Customer Relationship Management) & ERP (Enterprise Resource Management)

 

Việt Liên Kết - Vilink mang lại các giá trị hữu ích cho cộng đồng thông qua việc chia sẻ & tư vấn các giải pháp Marketing - giải pháp Quản lý cho các doanh nghiệp.

Cùng với Vilink Group, chúng tôi mong muốn được hợp tác với các công ty, cá nhân để phát triển các dịch vụ của mình ngày một tốt hơn, khách hàng ngày càng khai thác được nhiều lợi ích hơn.

Việt Liên Kết
Việt Liên Kết