Trang chủ  >> Khách hàng

Khách hàng

Hanayome - Cưới & Làm đẹp

Hanayome đến từ Nhật Bản mang một nguồn gốc vô cùng ý nghĩa. Xuất phát từ chữ  “Hana” trong tiếng Nhật có nghĩa là “ Bông Hoa” “Yome” nghĩa “cô gái”. Với 6 chữ H lồng vào nhau, đối xứng nhau tạo thành hình hài của một bông hoa, như 1 bông hoa đang nở, Hanayome gửi gắm thông điệp đến phái nữ Việt Nam: Các bạn mang vẻ đẹp của một bông hoa đang nở,  tinh tuý mà nổi bật, dịu dàng và tươi trẻ. Hãy để sự tươi trẻ và tinh túy ấy mãi mãi được khoe sắc khoe hương khoe dáng hình………………”

Đọc thêm...
 

Công ty Cổ phần Rồng Đông Dương

Công ty Cổ phần Rồng Đông Dương (Rong Dong Duong Corp) là công ty Tư vấn marketing chuyên cung cấp dữ liệu thị trường, tư vấn chiến lược, lập kế hoạch thực hiện.

 

Rồng Đông Dương đồng thời cũng là nhà phân phối chính thức sản phẩm nội thất văn phòng và nội thất gia đình được sản xuất tại Malaysia mang phong cách chuyên nghiệp và rất sang trọng thông qua Website bán hàng trực tuyến EZbuy.info

 


Trang 2 / 4

Các dự án

Công ty TNHH Việt Liên Kết

Công ty TNHH Việt Liên Kết (Vilink Co., Ltd.) được thành lập vào cuối năm 2008 - đầu năm 2009 & hiện nay đã trở thành công ty thành viên trong Vilink Group.


Hiện tại công ty đang cùng Vilink Group triển khai các dịch vụ:

Tư vấn Marketing: Tư vấn xây dựng chiến lược & kế hoạch Marketing; Marketing Audit, Giải pháp Marketing tăng doanh số bán hàng.

Triển khai Digital Marketing (full-service): Online Advertising (CPC, CPM), SEO (Search Engine Optimization), Social Media Marketing, Online Marketing, Inbound Marketing...

Tư vấn quản lý doanh nghiệp: Xây dựng quy trình quản lý doanh nghiệp; Giải pháp quản lý doanh nghiệp bằng phần mềm CRM (Customer Relationship Management) & ERP (Enterprise Resource Management)

 

Việt Liên Kết - Vilink mang lại các giá trị hữu ích cho cộng đồng thông qua việc chia sẻ & tư vấn các giải pháp Marketing - giải pháp Quản lý cho các doanh nghiệp.

Cùng với Vilink Group, chúng tôi mong muốn được hợp tác với các công ty, cá nhân để phát triển các dịch vụ của mình ngày một tốt hơn, khách hàng ngày càng khai thác được nhiều lợi ích hơn.

Việt Liên Kết
Việt Liên Kết