Trang chủ  >> Khách hàng

Khách hàng

Shop thời trang áo cưới Diamond (Liên Trần)

diamond wedding luôn mở rộng và chào đón khách hàng ! Cửa hàng chúng tôi chuyên may và thiết kế áo cưới nhằm phục vụ khách hàng 1 cách chu đáo và hoàn thiện. Chúng tôi phát triển dịch vụ áo cưới mong đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

 

 

Công ty TNHH Kỹ thuật Điện tử Tatung (Việt Nam)

Được thành lập vào năm 1918, Công ty Tatung là công ty hàng đầu thế giới trong việc thiết kế và sản xuất các sản phẩm điện tử tiêu dùng, bao gồm màn hình LCD, thiết bị kết nối mạng lưới, và các thiết bị gia dụng. Tatung cũng cung cấp dịch vụ tích hợp hệ thống. Là một công ty đa ngành, Tatung họat động mạnh trong lĩnh vực kinh doanh công nghiệp nặng như: dây & cáp và sản phẩm công nghiệp như: cáp quang,mô-tơ, máy phát điện và máy biến thế, chuyển mạch G.I.S .

Để sự phát triển mạnh mẽ và lâu dài, mục tiêu chính của Tatung luôn là phát triển các công nghệ hiện đại và giao dịch toàn cầu hoá. Với các chi nhánh nằm trên 12 nước, Tatung đang có vị trí ổn định để phân phối sản phẩm có hiệu quả và phục vụ khách hàng một cách tiện lợi nhất. Theo thống kê về hoạt động giao thương toàn cầu của văn phòng chính tại Đài Loan, Tatung mang lại những thuận lợi lớn về giá cả, tốc độ phục vụ và luôn hỗ trợ mọi thời điểm cho khách hàng trước sự cạnh tranh cao của nền kinh doanh toàn cầu năng động ngày nay. Tatung trở thành chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh ODM/OEM và sự phục vụ các khách hàng có tiếng trên toàn cầu.

 


Trang 4 / 4

Các dự án

Công ty TNHH Việt Liên Kết

Công ty TNHH Việt Liên Kết (Vilink Co., Ltd.) được thành lập vào cuối năm 2008 - đầu năm 2009 & hiện nay đã trở thành công ty thành viên trong Vilink Group.


Hiện tại công ty đang cùng Vilink Group triển khai các dịch vụ:

Tư vấn Marketing: Tư vấn xây dựng chiến lược & kế hoạch Marketing; Marketing Audit, Giải pháp Marketing tăng doanh số bán hàng.

Triển khai Digital Marketing (full-service): Online Advertising (CPC, CPM), SEO (Search Engine Optimization), Social Media Marketing, Online Marketing, Inbound Marketing...

Tư vấn quản lý doanh nghiệp: Xây dựng quy trình quản lý doanh nghiệp; Giải pháp quản lý doanh nghiệp bằng phần mềm CRM (Customer Relationship Management) & ERP (Enterprise Resource Management)

 

Việt Liên Kết - Vilink mang lại các giá trị hữu ích cho cộng đồng thông qua việc chia sẻ & tư vấn các giải pháp Marketing - giải pháp Quản lý cho các doanh nghiệp.

Cùng với Vilink Group, chúng tôi mong muốn được hợp tác với các công ty, cá nhân để phát triển các dịch vụ của mình ngày một tốt hơn, khách hàng ngày càng khai thác được nhiều lợi ích hơn.

Việt Liên Kết
Việt Liên Kết