Trang chủ  >> Sản phẩm dịch vụ  >> Dịch vụ Online Marketing  >> Google+1 - Mạng xã hội của đại gia Google

Google+1 - Mạng xã hội của đại gia Google

Dịch vụ Online Marketing - Google+1 - Mạng xã hội của đại gia Google

Google+1, hay còn gọi là Google+, hoặc Google Plus là mạng xã hội của đại gia Google vừa được ra mắt trong tháng 06/2011, nhằm cạnh tranh trực tiếp vào Facebook.

Google+ được đánh giá là một bước thành công ngoạn mục của Google kể từ sau thất bại thảm thương với 2 sản phẩm mạng xã hội Google Buzz & Google Wave.

Welcome to Google plus

 

 Trong lần ra mắt, Google đặc biệt cũng nhắc lại lần nữa sự ra đời của Google Offers, vốn đã ra mắt từ đầu năm, nhưng chưa thực sự gây ấn tượng cho người dùng.

 Google Plus và Google Offers được xem là 2 vũ khí tối thượng của Google trong năm 2011 trong cuộc chiến giành giật người tiêu dùng với cùng lúc nhiều đại gia khác như Facebook, Groupon, Skype (Microsoft)...

 Từ ngày 4/7 đến 11/7, Google+ đã tăng 350% từ 1,7 triệu lên 9,5 triệu người dùng. Dự kiến, con số này sẽ tăng lên 20 triệu vào cuối tuần.

 

 Việt Liên Kết hiện cũng đang xây dựng các dịch vụ xoay quanh Google+. Thông tin chính thức sẽ được thông báo đến quý khách hàng trong một ngày gần đây.

 

 

Công ty TNHH Việt Liên Kết

Công ty TNHH Việt Liên Kết (Vilink Co., Ltd.) được thành lập vào cuối năm 2008 - đầu năm 2009 & hiện nay đã trở thành công ty thành viên trong Vilink Group.


Hiện tại công ty đang cùng Vilink Group triển khai các dịch vụ:

Tư vấn Marketing: Tư vấn xây dựng chiến lược & kế hoạch Marketing; Marketing Audit, Giải pháp Marketing tăng doanh số bán hàng.

Triển khai Digital Marketing (full-service): Online Advertising (CPC, CPM), SEO (Search Engine Optimization), Social Media Marketing, Online Marketing, Inbound Marketing...

Tư vấn quản lý doanh nghiệp: Xây dựng quy trình quản lý doanh nghiệp; Giải pháp quản lý doanh nghiệp bằng phần mềm CRM (Customer Relationship Management) & ERP (Enterprise Resource Management)

 

Việt Liên Kết - Vilink mang lại các giá trị hữu ích cho cộng đồng thông qua việc chia sẻ & tư vấn các giải pháp Marketing - giải pháp Quản lý cho các doanh nghiệp.

Cùng với Vilink Group, chúng tôi mong muốn được hợp tác với các công ty, cá nhân để phát triển các dịch vụ của mình ngày một tốt hơn, khách hàng ngày càng khai thác được nhiều lợi ích hơn.

Việt Liên Kết
Việt Liên Kết