Trang chủ  >> Sản phẩm dịch vụ  >> Dịch vụ Online Marketing

Dịch vụ Online Marketing

Quảng cáo trên mạng xã hội Facebook

Năm 2009 là năm có sự thay đổi lớn đối vớn cộng đồng blogger Việt Nam. Sự ra đi của Yahoo 360 mặc dù đã được báo trước nhiều lần nhưng đã chính thức xảy ra để lại sự nuối tiếc của rất nhiều blogger Việt Nam.

Trong lúc nhiều mạng xã hội tìm mọi cách để lôi kéo số blogger đó về thì anh cả facebook bỗng dưng bùng phát thành 1 trào lưu lớn ở Việt Nam. Khác với Yahoo 360 tĩnh lặng, Facebook có quá nhiều tính năng làm choáng ngợp những người mới sử dụng. Nhưng rồi những nhiều thứ lạ lẫm ấy lại trở nên hấp dẫn, làm nên 1 trào lưu mới tại Việt Nam. 

Các Application bói toán, trắc nghiệm vui nhộn. Các hội nhóm năng động làm kết thân các mối quan hệ, gia tăng khả năng học tập trao đổi kinh nghiệm. Các Game trên nền Facebook cực kỳ cuốn hút, không chỉ đối với giới trẻ, các teen, mà còn cả giới công sở và các doanh nhân.

Đã có rất nhiều doanh nghiệp Việt Nam nắm bắt kịp thời và quảng cáo hiệu quả trên Facebook. Còn bạn thì sao?

Hãy để doanh nghiệp của bạn cùng sánh vai với các doanh nghiệp Việt Nam khác trên 1 cộng đồng blogger Việt Nam đã có hơn 800.000 thành viên.

 

Thông tin chi tiết xin liên hệ: 098919.2220 - 090989.0317 - 0902.373.044 - 0908.569.471 - 098.3301283

 


Đặc biệt trong thời gian mới triển khai dịch vụ, chúng tôi có các gói khuyến mãi từ 30% đến 40% dành cho 50 khách hàng đầu tiên.

 

 *** Chi tiết giá dịch vụ có thể xem thêm tại: http://www.vi-link.com/Gia-dich-vu-Online-Marketing/

 

Các nhánh của Marketing trực tuyến

Marketing trực tuyến hay còn được gọi dưới các tên: Tiếp thị trực tuyến, Chiêu thị trực tuyến, Online Marketing, e-Marketing... bao gồm các nhánh dịch vụ sau:

Search Engine Marketing: Marketing trên bộ máy tìm kiếm.

Email marketing: Marketing bằng thư điện tử.

Website advertising: Quảng cáo trên website, hay còn gọi là Online Banner.

Affilliate marketing: Marketing thông qua các kênh đại lý.

Interactive advertising: Quảng cáo tương tác.

Social marketing: Marketing thông qua mạng xã hội.

Viral marketing: Marketing lan truyền - giống giống với hình thức lan truyền của virus - và tương đương với hình thức word of mouth của Marketing.

 


Trang 4 / 7

Công ty TNHH Việt Liên Kết

Công ty TNHH Việt Liên Kết (Vilink Co., Ltd.) được thành lập vào cuối năm 2008 - đầu năm 2009 & hiện nay đã trở thành công ty thành viên trong Vilink Group.


Hiện tại công ty đang cùng Vilink Group triển khai các dịch vụ:

Tư vấn Marketing: Tư vấn xây dựng chiến lược & kế hoạch Marketing; Marketing Audit, Giải pháp Marketing tăng doanh số bán hàng.

Triển khai Digital Marketing (full-service): Online Advertising (CPC, CPM), SEO (Search Engine Optimization), Social Media Marketing, Online Marketing, Inbound Marketing...

Tư vấn quản lý doanh nghiệp: Xây dựng quy trình quản lý doanh nghiệp; Giải pháp quản lý doanh nghiệp bằng phần mềm CRM (Customer Relationship Management) & ERP (Enterprise Resource Management)

 

Việt Liên Kết - Vilink mang lại các giá trị hữu ích cho cộng đồng thông qua việc chia sẻ & tư vấn các giải pháp Marketing - giải pháp Quản lý cho các doanh nghiệp.

Cùng với Vilink Group, chúng tôi mong muốn được hợp tác với các công ty, cá nhân để phát triển các dịch vụ của mình ngày một tốt hơn, khách hàng ngày càng khai thác được nhiều lợi ích hơn.

Việt Liên Kết
Việt Liên Kết