Trang chủ  >> Khách hàng  >> Khách hàng  >> Công ty TNHH AE Nam Việt

Công ty TNHH AE Nam Việt

Khách hàng - Công ty TNHH AE Nam Việt

 

 - AE Nam Viet.Co nhà phân phối sản phẩm cho Spa, Hotel và Resort. Và là nhà phân phối độc quyền sản phẩm với thương hiệu Scandle của Mỹ tại Việt Nam, tạo ra 1 bước đột phá mới trong ngành Spa với dịch vụ "Body Massage with Candle" 

- Năm 2011 AE Nam Viet.Co chính thức là đại lý vé máy bay Vietnam Airlines, Jet Start, Air Mekong 

- Phòng vé máy bay AE Nam Viet.Co cam kết và đồng hành khách du lịch tại trang www.dealtravel.vn cung cấp những vé máy bay rẻ nhất

- Và với phương châm “ Chia Sẻ , Đồng Hành và Giá Rẻ Nhất “ Hi vọng sẽ mang đến Quý Doanh Nghiệp và Quý Khách Hàng 1 dịch vụ tốt nhất và hiệu quả nhất.

 

 

Các dự án

Công ty TNHH Việt Liên Kết

Công ty TNHH Việt Liên Kết (Vilink Co., Ltd.) được thành lập vào cuối năm 2008 - đầu năm 2009 & hiện nay đã trở thành công ty thành viên trong Vilink Group.


Hiện tại công ty đang cùng Vilink Group triển khai các dịch vụ:

Tư vấn Marketing: Tư vấn xây dựng chiến lược & kế hoạch Marketing; Marketing Audit, Giải pháp Marketing tăng doanh số bán hàng.

Triển khai Digital Marketing (full-service): Online Advertising (CPC, CPM), SEO (Search Engine Optimization), Social Media Marketing, Online Marketing, Inbound Marketing...

Tư vấn quản lý doanh nghiệp: Xây dựng quy trình quản lý doanh nghiệp; Giải pháp quản lý doanh nghiệp bằng phần mềm CRM (Customer Relationship Management) & ERP (Enterprise Resource Management)

 

Việt Liên Kết - Vilink mang lại các giá trị hữu ích cho cộng đồng thông qua việc chia sẻ & tư vấn các giải pháp Marketing - giải pháp Quản lý cho các doanh nghiệp.

Cùng với Vilink Group, chúng tôi mong muốn được hợp tác với các công ty, cá nhân để phát triển các dịch vụ của mình ngày một tốt hơn, khách hàng ngày càng khai thác được nhiều lợi ích hơn.

Việt Liên Kết
Việt Liên Kết